Home / Dịch vụ chính / Chuyển phát nhanh giá rẻ

Chuyển phát nhanh giá rẻ

Chuyển phát nhanh SGDELI hân hạnh ra mắt quý khách hàng dịch vụ Chuyển hàng nhanh trong ngày, Chuyển phát nhanh hàng không giá rẻ các tuyến Sài Gòn – Hà Nội, Sài Gòn – Hải Phòng, Sài Gòn – Đà Nẵng với tiêu chí phục vụ: Nhanh Chóng – Uy Tín – Đảm Bảo.

chuyen-phat-nhanh-gia-re-sgdeli

Dịch vụ Chuyển phát nhanh giá rẻ áp dụng cho các loại hàng hóa thông thường, hàng hóa có chất lỏng, hàng nước, hàng giá trị cao, vận chuyển hàng  hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng thực phẩm bằng đường hàng không nhanh nhất và giá rẻ nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với các mặt hàng nhạy cảm và khó vận chuyển bằng máy bay.

Chuyển phát nhanh giá rẻ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên, khách hàng vận chuyển số lượng lớn với mức cước phí trung bình tiết kiệm, đảm bảo tính kinh tế và chất lượng dịch vụ không thay đổi:chuyen-phat-nhanh-gia-re-sgdeli (2)

Thời gian chuyển hàng qua đường hàng không loại hỏa tốc 12 giờ,

Phát đến tay người nhận trong vòng 2-3 giờ đối với các quận nội thành của Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Đối với các địa chỉ ngoại thành hàng hóa được phát tới nơi sau 1-2 ngày tùy theo vị trí.

Chuyển phát nhanh giá rẻ được tính với hàng hóa có khối lượng trên 10 kg. Và đặc biệt hàng gửi càng nhiều càng rẻ.

Cước chuyển phát nhanh tính trung bình chỉ từ:chuyen-phat-nhanh-gia-re-sgdeli (3)

15,500VND (lô hàng từ 200kg tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng)

15,500VND (lô hàng từ 200kg tuyến Sài Gòn – Hà Nội)

15,500VND(lô hàng từ 200kg tuyến Sài Gòn – Hải Phòng)

Khách hàng chuyển càng nhiều giá càng rẻ và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá cước, chính sách cho khách hàng VIP như:  hỗ trợ các loại dịch vụ đóng gói đóng kiện, bốc xếp, kiểm đếm số lượng, kiểm tra chất lượng, chuyển phát tận nơi nhanh chóng…

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dich vụ Chuyển phát nhanh giá rẻ của Công Ty TNHH  SGDELI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *