Home / Dịch vụ khác / Chuyển phát nhanh hàng nặng

Chuyển phát nhanh hàng nặng

Chuyển phát nhanh hàng nặng là hình thức chuyển phát nhanh giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo ngại về sự cồng kềnh, phức tạp của bưu kiện gói hàng. Công Ty TNHH  SGDELI nhận chuyển phát nhanh hàng nặng trong nước đường hàng không  nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng nặng của chúng tôi chuyên phục vụ các tuyến Sài Gòn – Hà Nội, Sài Gòn – Hải Phòng, Sài Gòn – Đà Nẵng. Nhận và phát hàng tận nơi tại tất cả các quận huyện nội – ngoại thành theo Địa chỉ – địa chỉ.

chuyen-phat-nhanh-hang-nang-sgdeli (2)

Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua số máy (08)66.806.323 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty Công Ty TNHH  SGDELI không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

chuyen-phat-nhanh-hang-nang-sgdeli(2)

SGDELI  mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất. Quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh hàng nặng SGDELI sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại kho hàng của
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

chuyen-phat-nhanh-hang-nang-sgdeli

Chuyển phát nhanh hàng nặng  là hình thức chuyển phát nhanh giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo ngại về sự cồng kềnh, phức tạp của bưu kiện gói hàng. Ngoài Chuyển phát nhanh hàng nặng , chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình chuyển phát nhanh khác như :

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dich vụ Chuyển phát nhanh hàng nặng  của Công Ty TNHH  SGDELI!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *