Home / Tin tức / Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh hàng không ?

Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh hàng không ?

Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh hàng không ?

Chuyển phát nhanh hàng không đang là loại hình vận tải được lòng khách hàng nhất do những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho thương mại quốc tế. Sự phát triển nhanh chóng của chuyển phát nhanh hàng không đã góp phần đưa vận tải hàng không đã trở thành một trong những ngành công nghiệp thay đổi thế giới. Hãy cùng Chuyển phát nhanh SGDELI lí giải Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh hàng không  thay vì những loại hình vận tải truyền thống tại Việt Nam .

Lợi ích về khoảng cách không gian địa lý:

Với khoảng cách hơn 1.700km đường bộ từ Sài Gòn đi Hà Nội, trong điều kiện hạ tầng đường bộ và đường sắt kém phát triển ở Việt Nam, vận tải hàng không giúp thu hẹp khoảng cách về không gian địa lý một cách thuyết phục nhất. Từ đó tạo điều kiện cho hàng hóa, thư tín, bưu kiện của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được gửi tới nơi thuận tiện hơn.

01

Lợi ích về thời gian:

Đây là điều hiển nhiên không thể phủ nhận khi làm một phép so sánh giữa vận tải đường sắt Sài Gòn – Hà Nội với mức thời gian 3-4 ngày và vận tải hàng không cùng tuyến, chuyển phát nhan hỏa tốc chỉ từ 12-24 giờ. Thời gian cũng là yếu tố góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp và tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp với đối thủ của mình. Đặc biệt với các trường hợp thư khẩn, hàng gấp chuyển phát nhanh hàng không luôn là sự lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách. Nếu quý vị còn đăng băn khoăn về cước phí thì có thể yên tâm khi tìm hiểu mục tiếp theo của bài viết Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh hàng không .

Lợi ích về giá trị kinh tế:

Không chỉ phục vụ quý khách hàng với giá cước cực kì cạnh tranh, chuyển phát nhanh hàng không còn mang tới sự ưu đãi lớn từ những dịch vụ chuyển hàng nhanh giá rẻ. Bên cạnh đó hành trình liên tục, nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí trung chuyển, những rủi ro hao hụt do phải qua nhiều trạm trung gian. Đặc biệt là rủi ro hư hỏng với những mặt hàng có hạn sử dụng ngắn gây thiệt hại nghiêm trọng cho hàng gửi. Ước tình chi phí phát sinh nếu có rủi ro là từ 100% cước phí cho tới 100% giá trị đơn hàng của quý vị, thậm chí là nhiều hơn nữa khi mất uy tín với khách hàng, phải bồi thường theo hợp đồng…  Đây chắc chắn là lí do khiến chuyển phát nhanh hàng không trở thành lựa chọn thông minh, an toàn và kinh tế nhất.

                                  dong-goi-dong-kien-chuyen-phat-nhanh-sgdeli-2dong-goi-dong-kien-chuyen-phat-nhanh-sgdeli

Lợi ích về mức độ an toàn:

Ngoài những đảm bảo về an toàn hàng hóa vận tải hàng không trong nước đã nêu trên, các hãng vận tải hàng không cũng tự tin khẳng định về mức độ rủi ro thấp nhất so với các hình thức vận tải khác ngay cả khi bạn gửi những mặt hàng dễ vỡ, những mặt hàng không thể gửi bằng phương pháp thông thường. Vì hàng hóa, bưu phẩm được chuyển đi rất nhanh và sẽ đi trực tiếp từ công ty chuyển phát nhanh tới người nhận nên khả năng xảy ra mất mát trên đường gần như là 0%. Đặc biệt, việc mua bảo hiểm cho hàng hóa là một trong những bước nên có để bảo đảm hàng hóa xảy ra sự cố sẽ được đèn bù thỏa đáng nhất.

Mật độ cảng hàng không:

Theo Cục Hàng không Việt Nam, hiện có 21 cảng hàng không, trong đó có 7 cảng hàng không quốc tế (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Bài, Phú Quốc và Cần Thơ). Trung bình cứ cách chưa đầy 100 km là có một sân bay, dẫn đến mật độ sân bay ở Việt Nam cao hơn hẳn so với các nước khác. Có ba cảng hàng không nhộn nhịp và năng động nhất nước là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Theo quy hoạch của Chính phủ đến năm 2020, cả nước sẽ có thêm 5 cảng hàng không, nâng tổng số lên 26 cảng hàng không, đáp ứng được 123 triệu lượt khách và 3,1 triệu tấn hàng hóa. Các cảng hàng không luôn trong tình trạng đủ khả năng phục vụ chuyển phát nhanh trong nước ngay cả khi nhu cầu vận tải tăng mức 20%/ năm nên quý khách hoàn toàn không cần e ngại về vấn đề quá tải.

5b20c3b91a70f42ead61

Nếu quý vị còn băn khoăn Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh hàng không ?

hoặc cần hỗ trợ sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868 825 456

Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn để hàng hóa của quý khách có thể sử dụng dịch vụ loại chuyển phát nhanh phù hợp nhất.

Chuyển phát nhanh SGDELI hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *